DỊCH VỤ | DICH VỤ TANG LỄ NGHĨA TRANG
Quy hoạch mặt bằng Dự án nghĩa trang Cát táng xã Nghi Liên
Tin đăng ngày: 4/5/2017 - Xem: 9540
 

         Dự án nghĩa trang cát táng xã Nghi Liên thành phố Vinh được UBND tỉnh Nghệ an  phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 số 283/QĐ.UBND-CN ngày 22/01/2015. Do Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình Đô thị Nghệ an làm chủ đầu tư. Dự án đến nay đã triển khai xây dựng hạ tầng kỹ thuật và thực hiện việc bố trí di dời các phần mộ phục vụ cho các dự án trọng điểm của thành phố như: Dự án khu đô thị Nam Lê Lợi, Dự án của tuyến đường 72 m....  và Các các nhân,  hộ gia đình, họ tộc có nhu cầu cần bố trí quy hoạch trước.

         Nghĩa trang cát táng xã Nghi Liên Kết hợp với quy hoạch nghĩa trang cát táng xã Nghi Kim tạo thành quần thể  Hoa viên Nghĩa trang cát táng được xây dựng Quy mô, quy hoạch bài bản và hiện đại đầu tiên của thành phố Vinh nhằm phục vụ nhu cầu an táng ổn định lâu dài cho người dân ở thành phố Vinh và các vùng phụ cận.

         Vị trí thực hiện dự án được xây dựng trên khu đất có vị trí thuận lợi tiếp giáp với đường quy hoạch liên xã Nghi Kim và Nghi Liên, cách trung tâm thành phố Vinh khoảng 8 km, cách Quốc lộ 1 A khoảng 1 km về phía Tây Bắc. Khu quy hoạch dự án phù hợp với QCXDVN 01/2008/BXD về khoảng cách môi trường đến các đối tượng. Khu vực có địa hình tương đối bằng phẳng không bị ngập úng trong mùa mưa. Các điều kiện về địa lý rất thuận lợi .Tọa lạc trên khuôn viên cao ráo thuộc địa phận Xã Nghi Liên Thành phố Vinh.

         Tổng diện tích khu đất Quy hoạch là: 2,8313ha; khu dự án có tứ cận tiếp giáp như sau:

              - Phía Đông giáp: Đất sản xuất nông nghiệp xã Nghi Liên.

              - Phía Tây giáp: Đường quy hoạch rộng 12 m và nghĩa trang xã Nghi Kim.

              - Phía  Nam giáp:  Đường quy hoạch rộng 12 m.

             - Phía Bắc : Giáp nghĩa trang và đất sản xuất nông nghiệp.

Upload

I.Các hạng mục công trình trong khu vực quy hoạch:

1. Lối vào chính rộng 7m

2. Lối vào phụ 2 lối rộng 7m và 3,5m

3. Khu Nhà trực, quản trang và dịch vụ

4. Đài thờ cúng chung của nghĩa trang

5. Khu mộ cát táng

6. bãi đạu xe

7. Bồn hoa cây xanh cách ly

II. Quy hoạch hạ tầng kỹ thuật:

1. Giao thông: -giao thông bên ngoài khu quy hoạch đã được quy hoạch xây dựng chi tiết xã Nghi Liên phê duyệt bao gồm 2 tuyến đường quy hoạch giáp phía nam nghĩa trang rộng 15m và đường quy hoạch phía Tây nghĩa trang mở rộng đường cấp phối hiện có rộng 12m

- Giao thông bên trong khu quy hoạch gồm 2 trục chính nối từ đường quy hoạch bên ngoài vào rộng 7m. Các đường nhánh còn lại rộng 3,5m. Các lối giữa các hàng mộ rộng 1,2m.

2. San nền và thoát nước: cao độ san nền được thiết kế dựa vào cao độ san nền khu vực. Hướng thoát nước được thiết kế dọc theo bờ bao và trục đường đảm bảo theo quy chuẩn không ngập úng vào mùa mưa.

3. Hệ thống cấp điện được cấp bởi trạm biến áp xã Nghi Kim.

 Công trình Dự án Nghĩa trang cát táng xã Nghi Liên với điểm nhấn là việc bố trí Quy hoạch có tính chất khoa học mang đậm yếu tố phong thủy tâm linh, bố trí quy hoạch theo phép đăng đối, trục đối xứng là lối chính rộng 3,5 m dẫn vào khu nghĩa trang vuông góc với đường giao thông. Xen lẫn vào giữa khu là các hàng cây xanh và mương thoát nước tạo nên sự hội tụ giao cảm hài hòa giữa người trần thế và người đã khuất đón nhận khí thiêng của đất trời.

        Diện tích phần mộ ở đây được bố trí hợp lý và thiết kế riêng biệt khống chế chiều cao, chiều rộng nhưng vần đảm bảo đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng như: mộ đơn, mộ đôi, mộ gia đình, dòng tộc, mộ các danh nhân….. với thế đầu gối sơn, chân đạp thủy theo thuyết âm dương ngũ hành.

Một số Hình ảnh mẫu mộ và khu mộ gia đình gia tộc trong khu quy hoạch dự án

Upload       Các khu mộ gia đình, gia tộc

Upload

  Các khu mộ gia đình, gia tộc

Upload 

Các khu mộ đôi, mộ đơn lẻ

 

           Các Ngôi mộ được phân Khu, hàng, đáng số thứ tự rõ ràng và được cập nhật thông tin trên hệ thống phần mềm quản lý hiện đại.Đường chính và đường gom vào các khu mộ đều được đổ bê tông, lát gạch. hệ thống thu gom, xử lý nước thải xuyên suốt chạy dọc theo bờ bao khu quy hoạch đảm bảo vệ sinh môi trường, không đọng hay ngập úng về mùa mưa. Ngoài ra, dự án còn chú trọng bố trí quy hoạch cây xanh theo quy chuẩn và hợp lý tạo cảnh quan và môi trường vừa đẹp mắt đồng thời tạo nên một khung cảnh nên thơ và hữu tình.

                 Bên cạnh giá cả hợp lý, chủ đầu tư cũng triển khai gói sản phẩm ưu đãi dành cho đối tượng là gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn……nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tượng có nhu cầu. Với những gia đình ở xa không thường xuyên thăm mộ người thân hoặc các gia đình có nhu cầu Quý khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích như:  Chăm sóc thường xuyên, thắp hương ngày răm, mồng1, ngày lễ…..

                Nghĩa trang cát táng xã Nghi Liên đã trở thành địa chỉ và nơi đáng tin cậy cho nhiều gia đình, họ tộc lựa chọn là nơi an nghỉ vĩnh hằng của ông bà tổ tiên và người thân      

                Với đội ngũ bảo vệ 24/24 h và  bố trí nhân viên vệ sinh chăm sóc, quét dọn hàng ngày quý khách hàng có thể yên tâm người thân của mình an nghỉ nơi được quy hoạch bài bản, khang trang sạch sẽ và có dịch vụ chăm sóc chu đáo tốt nhất.

                                                               Để được tư vấn  tìm hiểu thông tin và hỗ trợ các thủ tục Quý khách hàng liên hệ trực tiếp:

           XÍ NGHIỆP ĐẦU TƯ  XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ NGHĨA TRANG

 Hotline:    Mr Khanh: 0912.077.604 President Director

                 Mr Dũng: 0905.695.699 Phó giám đốc XN

                Mr Thành: 0912.657.256 Phó giám đốc XN

 

<< Dịch vụ >>
 
 
 

Công ty Vệ sinh Môi trường Nghệ An
Địa chỉ: 190 Trường Chinh - Tp Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0912.341.227
Email: homevinh@gmail.com
http://moitruongdothinghean.com

Chat ngay

0912.341.227