DIỆT CÔN TRÙNG | DIỆT MỐI TẬN GỐC
Phun thuốc diệt mối tận gốc tại Cửa Lò Nghi Lộc Nam Đàn Thanh Chương Nghệ An
Tin đăng ngày: 20/2/2023 - Xem: 651
 

Trong những năm gần đây, hiện tượng nhà bị mối tấn công đã rất quen thuộc ỡ nhiều hộ dân tại khu vực tỉnh bình dương. Đây quả là một vấn đề nhức nhối đối với nhiều gia đình. Khi mà ngôi nhà của chúng ta bị mối tấn công, lúc này những con mối sẽ xây tổ, tạo ra nhiều đường đi xung quang tường nhà. Chúng tập trung ăn phá tại những vị trí có nhiều món đồ gỗ. Gây ra hậu quả rất ngiêm trọng đối với nội thất của ngôi nhà chúng ta. Sự nguy hại này sẽ lan rộng nhiều hơn khi mà chúng ta không hiểu rõ về những phương pháp diệt mối nào để cho hiệu quả, gây ra tình trạng là chúng sẽ lây lan, tăng cường sức công phá ra khắp ngôi nhà mình.

Vậy thì, câu hỏi đặt ra là. Có biện pháp nào để diệt trừ tận gốc loài mối không? Diệt trong bao lâu thì nhà hết mối? Vâng, ngay sau đây cty chúng tôi xin trình bày cho quý anh chị một phương pháp diệt mối được xem là hiệu quả nhất hiện nay. Đó chính là phương pháp diệt mối hóa sinh.

Công ty diệt mối Nghệ An giới thiệu quý khách 03 gói dịch vụ diệt mối tại Nhà, Cơ Quan như sau.

Gói 1 : Hộp Nhử Mối ( PMC 90DP ) – Công Nghệ VIỆT NAM
Công nghệ cũ Việt Nam lâu đời , dùng trạm nhử mối kết hợp với thuốc diệt mối bột lây nhiễm PMC 90DP. Ưu điểm giá thành rẻ .Nhược điểm sử dụng hóa chất dạng xịt

Thời gian diệt mối giao động từ 15 ngày đến 22 ngày tùy theo lượng mối

Gói 2 : Xterm ( Sumitomo ) – Công Nghệ NHẬT BẢN
Công nghệ mới , tiên tiến ức chế sự sinh trưởng của mối và tiêu diệt tận gốc tổ mối và ngăn chặn mối thuộc nhóm tốt nhất thế giới từ tập đoàn Sumitomo Nhật Bản

Gói 3 : Labythrin ( Ensytex ) – Công Nghệ Mỹ ( HOA KỲ )
Trạm diệt mối Labythrin ( Ensytex ) kết hợp bả nhử mối Requiemlà công nghệ diệt mối tốt nhất thế giới hiện nay và được nhập khẩu 100% từ USA ( Mỹ – Hoa Kỳ )

Phun thuốc diệt mối tận gốc tại Cửa Lò Nghi Lộc Nam Đàn Nghệ An

Chi phí diệt mối công nghệ cao của Nghệ An ?
Bạn thấy đấy trong tất cả các cách diệt mối hiệu quả nhất thì việc sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà Nghệ An là tối ưu nhất. Nó giúp đảm bảo mối sẽ tránh xa nơi bạn sống, bạn làm việc, cũng như nơi kinh doanh – kho bãi của bạn !

Gói diệt mối: Gói phun tồn lưu, gói Hộp nhử mối (Việt Nam), gói trạm mối Xterm (Sumitomo – Nhật Bản), gói trạm mối Labyrinth (Ensytex – Mỹ), gói trạm phòng chống chôn dưới mặt đất (IGs)…

Thời gian bảo hành: Mỗi gói kèm theo chính sách diệt mối khác nhau 6 tháng, 1 năm, 2 năm hay đến 5 năm hoặc bảo hành theo điểm đặt trạm tiêu diệt .

Loại mối: Mối đất, mối gỗ (mối thấp, mối cao… cũng có cách xử lý với thời gian khác nhau .

Tổ mối: Thường nhiều người nghĩ mối chỉ có 1 tổ, nhưng với công ty diệt mối chất lượng và chuyên nghiệp sẽ kiểm tra giúp bạn tìm ra nhiều tổ mối vệ tinh xung quanh.

Mức độ quy mô xử lý: Ở đây nói về chủ yếu diện tích xử lý lớn hay nhỏ, rồi khu vực mối ăn lây lan nhiêu hay ít.

Công nghệ diệt mối: Để nói về các bả nhử mối theo công nghệ Mỹ, Nhật Bản, Úc … tiên tiến chứ không còn thô sơ và dễ tái lại mối như công nghệ cũ của Việt Nam.

Năng lực công ty: Giá diệt mối cũng tùy thuộc vào chất lượng của từng công ty. Mối rất dễ bị tái lại do diệt tận gốc và do năng lực nhiều công ty còn yếu và không đủ kinh nghiệm xử lý mối.

PHÒNG CHỐNG NỀN MÓNG NHÀ XƯỞNG
Giá dịch vụ diệt mối tùy thuộc vào tình hình nhà bạn bị mối phá hoại nhiều hay ít, để biết chính xác giá diệt mối công ty chúng tôi có kỹ thuật đến tận nơi khảo sát tình trạng mối phá hoại, lên phương án xử lý và báo giá diệt mối cụ thể cho bạn.

<< Diệt côn trùng >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Công ty Vệ sinh Môi trường Nghệ An
Địa chỉ: 190 Trường Chinh - Tp Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0912.341.227
Email: homevinh@gmail.com
http://moitruongdothinghean.com

Chat ngay

0912.341.227