GIỚI THIỆU | LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN
Công ty Môi trường Đô Thị Nghệ An
Tin đăng ngày: 20/2/2023 - Xem: 6213
 

I. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty CP Môi trường và công trình đô thị Nghệ An tiền thân là Xí nghiệp vệ sinh Thành phố Vinh được thành lập vào ngày 07/10/1974 theo Quyết định của UNMD tỉnh Nghệ Tĩnh, đặt trụ sở tại số 90 – Đường Mai Hắc Đế - TP.Vinh – Tỉnh Nghệ An.

Qua nhiều giai đoạn phát triển, vào đầu năm 2011 Công ty đã được đổi tên thành Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên môi trường đô thị tỉnh Nghệ An và chuyển về trụ sở mới Số 360 – Đường Đặng Thai Mai – Xã Hưng Đông – Thành Phố Vinh – Tỉnh Nghệ An. Tháng 05 năm 2016 Công ty chuyển qua cổ phần hóa và được đổi tên thành Công ty cổ phần Môi trường và công trình đô thị Nghệ An với quy mô lớn, phương tiện kỹ thuật hiện đại, đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh của Công ty.

Trải qua hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành Công ty liên tục mở rộng và phát triển, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được Cấp trên giao cũng như đáp ứng tốt những nhu cầu của khách hàng. Việc công ty chính thức hoạt động theo mô hình công ty cổ phần không chỉ đơn thuần là sự thay đổi về tên gọi mà còn là sự thay đổi căn bản về phương thức quản lý, từng bước đầu tư đổi mới công nghệ, phát triển về mặt quy mô, năng lực sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động. Đây là mốc son quan trọng mở ra một giai đoạn phát triển mới với nhiều triển vọng.

Hiện nay, Urenconghean là thành viên của hiệp hội môi trường đô thị Việt Nam ( VUREIA ) thường xuyên tham gia tư vấn cho nhà nước về chính sách, pháp luật, quy hoạch,…chuyên ngành về môi trường đô thị và công nghiệp. Phối hợp với các đối tác trong và ngoài nước tổ chức các loại hội thảo, hội nghị, tham quan học tập…nhằm trao đổi kinh nghiệm, phổ biến kiến thức quản lý hiệu quả và áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực môi trường.
Bằng kinh nghiệm và tiềm lực của mình, Ureconghean luôn đi đầu trong công cuộc bảo vệ môi trường. Vì một Việt Nam Xanh – Sạch – Đẹp và phát triển bền vững.

Công ty CP Môi trường và công trình đô thị Nghệ An

 

II. Giá trị và niềm tin:

Chúng tôi mong muốn phát triển công ty, hoàn thiện bản thân làm sạch cho xã hội, giải quyết công ăn việc làm cho người lao động, xây dựng đất nước, đóng góp vào thương hiệu của quý khách hàng thông qua sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi luôn quan niệm : “ An toàn để lao động, lao động phải an toàn”.
Chúng tôi tin tưởng và lao động hết mình, có trách nhiệm nghề nghiệp, luôn luôn đổi mới công nghệ cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ có giá trị cho khách hàng.

III. Tôn chỉ thành công:

- Cung cấp cho quý khách hàng giải pháp chất lượng cao, dịch vụ chu đáo, tận tình với giá thành hợp lý. Bằng cách áp dụng các công nghệ, trang thiết bị, nâng cao chất lượng làm việc và năng lực quản lý hiệu quả.
- Tập trung vào con người:
+ Luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và cải thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất.
+ Luôn luôn nâng cao và đào tạo trình độ chuyên môn, trình độ quản lý.

IV. Hướng phát triển:

1. Định hướng phát triển của Công ty:

- Toàn bộ chất rắn phải được gom và vận chuyển theo quy trình khép kín và các phương tiện có khả năng vận chuyển khối lượng lớn nhằm giảm chi phí và giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Thu gom triệt để bằng phương pháp cơ giới hóa kết hợp với thiết bị chuyên dùng, bằng nhiều hình thức linh hoạt phù hợp với địa bàn TP
- Cơ giới hóa phương tiện thu gom để chuyển lượng rác vào các trạm trung chuyển nằm xa khu dân cư.
- Đẩy mạnh công tác vệ sinh công nghiệp, vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh nhà cửa, công sở.
- Xây dựng bãi chôn lấp đạt tiêu chuẩn, không gây ô nhiễm nguồn nước và môi trường xung quanh.
- Quy hoạch khu chia rác thải y tế, rác công nghiệp để có phương thức xử lý phù hợp.
- Tận dụng chất thải xây dựng để phụ lắp rác hay thế việc đào thải làm ô nhiễm và ảnh hưởng đến cảnh quan môi trường.
- Tận dụng nguồn khí Meetan phát sinh từ bãi rác tạo năng lượng phục vụ vận hành bãi rác.
- Tăng cường công tác truyền thông cũng đang nhằm cải thiện điều kiện vệ sinh hộ gia đình và tạo điều kiện để có sự phân loại tại nguồn, giảm thiểu lượng rác thải.

2. Định hướng đầu tư:

Chú trọng việc kêu gọi các tổ chức trong và ngoài nước tham gia đầu tư vào các lĩnh vực về môi trường.
- Thông qua liên doanh đầu tư dự án nhà máy xử lý rác thải nguy hại, xử lý chất thải công nghiệp, tiến tới xây dựng khu liên hợp xử lý rác thải bền vững.
- Thông qua nguồn hỗ trợ của các chính phủ đặc biệt là của Nhật Bản để đầu tư xây dựng nhà máy xử lý rác thải phát điện, làm phân bón.
- Quản lý hiệu quả chất thải rắn của thành phố bằng việc:
+ Triển khai dự án phân loại rác tại nguồn nhằm tái chế, sử dụng và giảm thiểu rác thải tại các quận nội thành dựa trên kinh nghiệm của các nước Nhật Bản, Thái Lan, Malayxia.
+ Đầu tư trang thiết bị và cơ sở hạ tầng nâng cao năng lực quản lý, thu gom vận chuyển rác thải các Tỉnh, các huyện phụ cận.
+ Đầu tư hệ thống xử lý nước rỉ rác ở bãi rác đạt tiêu chuẩn thải Việt Nam
+ Đầu tư thêm phương tiện, trang thiết bị để phục vụ cho việc vệ sinh công nghiệp.

 

Giới thiệu khác:
Công ty Môi trường Đô Thị Nghệ An (20/2/2023)
THƯ NGỎ (26/6/2016)
Ngành nghề kinh doanh (26/6/2016)
Thành tích đạt được (26/6/2016)
Sơ đồ tổ chức Công ty (26/6/2016)
 

Công ty Vệ sinh Môi trường Nghệ An
Địa chỉ: 190 Trường Chinh - Tp Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0912.341.227
Email: homevinh@gmail.com
http://moitruongdothinghean.com

Chat ngay

0912.341.227