GIỚI THIỆU | THƯ NGỎ
THƯ NGỎ
Tin đăng ngày: 26/6/2016 - Xem: 5661
 

Đầu thư, Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Nghệ An chúng tôi gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thịnh vượng !

 Môi trường và Công trình đô thị Nghệ An

Công ty CP Môi trường và công trình đô thị Nghệ An là doanh nghiệp nhà nước do UBND tỉnh Nghệ An làm chủ sở hữu. Với nhiệm vụ sản xuất chính là: Vệ sinh công cộng, vệ sinh công nghiệp ; nhà cửa ; thu gom vận chuyển xử lý chất thải rác sinh hoạt, công nghiệp và nguy hại, xử lý ô nhiễm và hoạt động quản lý chất thải, xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng…cung ứng các dịch vụ vệ sinh môi trường đô thị và khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An và các tỉnh phụ cận. Những năm gần đây đơn vị luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ nên đã gây được niềm tin và sự đánh giá tốt về công tác này của Lãnh đạo các cấp cũng như khách hàng.

Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Nghệ An

Với phương châm “ Cố gắng hơn nữa, làm tốt hơn nữa ’’ – chúng tôi hiểu rằng mọi sự nỗ lực về chất lượng phục vụ của chúng tôi sẽ luôn góp phần vào những thành công trong tương lai cho khách hàng.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và nhân lực, Công ty CP Môi trường và công trình đô thị Nghệ An tin rằng sẽ mang đến cho Quý Khách những dịch vụ, sự hợp tác tốt nhất. Sự hài lòng của Quý khách chính là thành công của Doanh Nghiệp chúng tôi.

Rất mong được hợp tác với Quý Khách.

Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Giới thiệu khác:
Công ty Môi trường Đô Thị Nghệ An (20/2/2023)
THƯ NGỎ (26/6/2016)
Ngành nghề kinh doanh (26/6/2016)
Thành tích đạt được (26/6/2016)
Sơ đồ tổ chức Công ty (26/6/2016)
 

Công ty Vệ sinh Môi trường Nghệ An
Địa chỉ: 190 Trường Chinh - Tp Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0912.341.227
Email: homevinh@gmail.com
http://moitruongdothinghean.com

Chat ngay

0912.341.227